Hiển thị kết quả duy nhất

Sơn hiệu ứng là loại sơn có độ bền và bám dính tốt. Ngoài là loại sơn dùng để trang trí thì nó còn là sản phẩm sơn bảo vệ bề mặt sản phẩm rất tốt.
Sơn hiệu ứng là một loại vừa plaster đặc biệt mà không phải là sơn nước. Nó chuyên để tạo các hiệu ứng vân màu. Do kết cấu của các lớp vữa và cách thi công đặc biệt. Có độ bề và khả năng bám dính rất cao. Ngoài sử dụng để trang trí còn là một sản phẩm dùng để bảo vệ bề mặt vật liệu rất tốt.
Sơn hiệu ứng là một loại sản phẩm sơn trang trí. Giúp cho ngôi nhà của bạn có nhiều màu sắc sinh động. Tạo nên không gian đẹp mắt. Có tính thẩm mỹ cao đáp ứng được sở thích của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Tính thẩm mỹ cao
Dễ dàng lau chùi
Tiết kiệm chi phí
Tiết kiệm thời gian thi công
Khả năng chống thấm vượt trội

Giả sử bạn sử dụng giấy dán tường rẻ hơn sơn hiệu ứng. Tuy nhiên vì giấy dán tường có tuổi thọ rất thấp nên cứ phải thay giấy theo định kỳ. Điều này vừa làm cho bạn tiền để mua lại giấy dán tường mới mà còn lại tốn thời gian để thay đổi.

Tuy nhiên, vì sơn hiệu ứng có tuổi thọ sử dụng rất cao. Nên rất nhiều năm sau bạn mới cần sơn sửa. Mặt khác, nó còn khó bị bong tróc sơn ở bề mặt và dễ dàng vệ sinh, do đó mà giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.