BỘT TRÉT LÀ GÌ? CÔNG DỤNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG RA SAO?

BỘT TRÉT LÀ GÌ? CÔNG DỤNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG RA SAO?

Khi thi công công trình nhà cửa, AIP CORP thường xuyên nhận được câu hỏi về bột trét. Liệu sơn nhà có nên dùng sản phẩm này hay không? Nếu sử dụng bột trét thì sử dụng như thế nào là đúng cách? Để giúp khách hàng có thêm thông tin về vấn đề này, hôm nay AIP CORP sẽ giải đáp những vấn đề xung quanh việc sử dụng bột trét nhé.

 

Bột trét, hay còn được gọi là bột bả, là một sản phẩm được sử dụng nhiều khi thi công công trình nhà cửa. Công dụng chính của bột bả là có tác dụng làm phẳng mịn bề mặt tường trước khi thực hiện lớp sơn phủ, đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình và chất lượng lớp phủ bề mặt.

 

Muốn có một bức tường đẹp thì việc sử bột bả là điều cần thiết. Dùng bột trét pha với 1 lượng nước vừa đủ để quét lên tường, sau đó dùng giấy ráp mài cho bề mặt tường nhẵn và phẳng lại để có thể hoàn thiện bước cuối ở bề mặt tường bằng các lớp màu sơn. Hiện tại trên thị trường, AIP CORP đang giới thiệu 2 sản phẩm bột  bả chất lượng cao là: SAKURA POWDER INT và SAKURA POWDER EXT chuyên dùng cho các bề mặt nội và ngoại thất.

Sản phẩm bột trét ngoại thất SAKURA POWDER EXT by AIP CORP cho bạn bề mặt tường bằng phẳng.

 

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG BỘT TRÉT TRƯỚC KHI SƠN NHÀ?

Bột trét mang lại rất nhiều tiện ích, một vài ưu điểm nổi bật trong số đó phải kể đến như:

 

– Giúp cho bề mặt tường phẳng và nhẵn hơn. Do đó, khi sơn các lớp sơn màu, bề mặt tường sẽ đẹp mắt và thu hút hơn.

– Đây phần không thể thiếu trước khi sơn bóng cho bề mặt tường, tạo ra hiệu ứng sáng bóng và bắt mắt hơn khi kết hợp với các loại đèn chiếu sáng trong nhà.

– Màu sơn nhà sẽ lên màu chuẩn và có độ bám tốt hơn khi được sơn bả trước đó, giúp cho công trình của bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn so với việc không sơn bả.

 

Sản phẩm bột trét nội thất SAKURA POWDER INT by AIP CORP giúp bạn có bề mặt nội thất láng mịn.

Với những công dụng đã nêu phía trên, AIP CORP tin chắc rằng đây sẽ là một sự lựa chọn rất tốt cho ngôi nhà của bạn. Chúc bạn và gia đình sẽ có một ngôi nhà như ý cho bản thân mình!

Bài viết liên quan