Cách chọn sơn lót hiệu quả

NÊN CHỌN MUA SƠN LÓT NHƯ THẾ NÀO? CÁCH ĐỂ CHỌN SƠN LÓT TỐT NHẤT?

 

Sau khi tìm hiểu “Sơn lót là gì”, kế tiếp cùng AIP CORP tìm hiểu xem nên chọn sơn lót như thế nào để hiệu quả nhé.

 

Trước tiên, vì sơn lót là vật liệu không thể thiếu trong bước hoàn thiện công trình. Do các tính năng kháng kiềm, chống thấm, làm phẳng bề mặt tường, công trình, tăng sự kết dính giữa tường và lớp sơn phủ, cho nên chọn sơn lót cũng là bước rất quan trọng.

Cũng giống với các loại sơn nội thất, sơn ngoại thất hay sơn trang trí khác, bạn cần phải biết cách chọn mua sản phẩm tốt và phù hợp để tốt để đảm bảo công trình bền đẹp theo thời gian.

Việt Nam là nước có khí hậu nóng ẩm nên các lớp vôi, xi măng ở những bức tường sẽ bị ảnh hưởng bởi độ ẩm. Độ ẩm tường cao sẽ dẫn đến tình trạng bong tróc và bay màu sơn. Vì vậy, khi chọn sản phẩm sơn cần ưu tiên chọn loại sơn có khả năng kháng kiềm tốt để bảo vệ bề mặt tường tốt nhất.

Khả năng bám dính tốt sẽ giúp liên kết giữa bề mặt tường và lớp sơn phủ chắc chắn hơn. Bên cạnh đó, độ che phủ của sơn lót phải cao để có thể tăng cường độ bền cho những lớp sơn trên bề mặt tường.

Ngoài ra, các thành phần trong sơn lót phải thân thiện với môi trường cũng như an toàn với sức khỏe. Không nên chọn những loại sơn nặng mùi, độc hại bởi vì về lâu dài khi hít phải những mùi này thì dễ gây ra các bệnh nguy hiểm cho người sử dụng.

 

CÁCH CHỌN SẢN PHẨM SƠN TỐT

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm trên thị trường với các mức giá trải dài từ rẻ đến đắt. Khách hàng cần lưu ý mục đích sử dụng, công năng của các loại sơn để chọn loại sản phẩm phù hợp. Hơn nữa, xuất xứ của các sản phẩm là điều quan trọng khi hiện nay có rất nhiều sản phẩm sơn không rõ nguồn gốc đang trôi nổi trên thị trường.

 

Chính vì những lý do trên, AIP CORP đã cho ra đời dòng sơn lót nội – ngoại thất cao cấp sản xuất từ nhựa Acrylic có rất nhiều đặc điểm nổi trội:

  • Độ che phủ cao
  • Chống thấm
  • Chống nở hoa
  • Màng sơn dày đẹp
  • An toàn với môi trường, thân thiện với người sử dụng

 

Chúc bạn sẽ có lựa chọn sản phẩm sơn lót phù hợp nhất với ngôi nhà của mình!

Bài viết liên quan