Hiển thị tất cả 6 kết quả

Bột trét tường hay còn gọi là bột mastic là một loại bột có màu trắng. Là vật liệu cần thiết nhất trong xây dựng. Được sử dụng để xử lý bề mặt tương, bề mặt trần .v.v… Làm cho bề mặt tường trở nên láng mịn hơn. Tăng độ bám dính cho lớp sơn phủ. Tăng thêm tính thẩm mỹ cho bức tường.

  • Chất kết dính: Được chia làm 2 loại là chất kết dính dạng khoáng và chất kết dính polymers.
  • Phụ gia: Trong đó có nguyên liệu là phụ gia. Đây là loại nguyên liệu chiếm 1 phần rất nhỏ trong thành phần nhưng đóng vai trò rất quan trọng. Nó sẽ giúp tạo cho sản phẩm một số tính chất cần thiết đặc thù khác nhau như: giữ nước cho thời gian ninh kết, tăng thời gian thi công, giúp thi công dễ dàng, cải thiện tính đóng rắn và thời gian đóng rắn…
  • Chất độn: Chất độn thường sử dụng là Carbonate calcium. Giúp tăng cường độ vững chắc, một số hoạt tính, khả năng thi công, chống chảy và tăng thể tích…. …

Người dùng khá phân vân về các sản phẩm bột trét tường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây để quý khách lựa chọn cho mình 1 dòng bột trét tường hợp với ngôi nhà của quý khách.

Hiện nay trên thị trường, có đến hàng chục thương hiệu cung cấp bột trét tường nổi tiếng được người dùng quan tâm. Trong số đó được phân ra những sản phẩm cao cấp, trung bình và giá rẻ. Dựa theo giá bán của bột trét mà có thể phân loại sản phẩm ở nhóm nào trong ba nhóm.