Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

Công ty Sơn Sakura hướng đến mục tiêu trở thành nhà sản xuất sơn trang trí chất lượng hàng đầu sánh ngang với các Công ty Sơn Quốc tế tại Việt Nam. Mang màu sắc phong phú và chất lượng hàng đầu đến với cuộc sống của các gia đình Việt. Chúng tôi phấn đấu tạo ra một môi trường làm việc thân thiện và năng động, nhằm tối ưu hoá khả năng của mỗi con người. Nơi mà mỗi thành viên đều cảm thấy tự hào. Khi được khoác lên mình chiếc áo truyền thống của Sơn Sakura – Tinh Hoa Nhật Bản. Để làm việc và cống hiến hết mình cho sự phát triển của Công ty.

Với đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao. Các chuyên gia hàng đầu về hoá chất, vật liệu chống thấm của Nhật Bản. Chúng tôi đang không ngừng cải tiến kỹ thuật. Để cho ra đời các dòng sản phẩm sơn cao cấp phù hợp với thời tiết và khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam. Với phương châm hoạt động “Trách nhiệm trên từng sản phẩm”. Việc tạo ra các sản phẩm chất lượng cao tạo tiền đề.  Chúng tôi cam kết bảo hành chất lượng trên từng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của  khách hàng.

Con người, công nghệ sản xuất và nguồn nguyên liệu chất lượng cao. Sẽ tạo ra các “Sản phẩm tốt nhất” mang thuương hiệu Sơn Sakura. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi khi đưa ra thị trường đều phải đảm bảo đủ ba yếu tố. Chất lượng tốt nhấtdịch vụ hoàn hảo và thân thiện với môi trường.