Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Markus – thương hiệu sơn lấy cảm hứng từ tinh thần Sao Hỏa – hành tinh đỏ chứa đựng hy vọng mãnh liệt của sự sống. Markus đã chứng minh tinh thần đỏ bằng việc đầu tư nghiêm túc vào đội ngũ nhân sự trẻ. Tràn đầy nhiệt huyết và thành tựu, đến từ các công Tập Đoàn Quốc tế. Am hiểu thị trường và thị hiếu tiêu dùng của người Việt, đặc biệt là người tiêu dùng trẻ một cách bài bản.

Với đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao. Các chuyên gia hàng đầu về hoá chất, vật liệu chống thấm của Mỹ. Chúng tôi đang không ngừng cải tiến kỹ thuật. Để cho ra đời các dòng sản phẩm sơn cao cấp phù hợp với thời tiết và khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam. Với phương châm hoạt động “Trách nhiệm trên từng sản phẩm”. Việc tạo ra các sản phẩm chất lượng cao tạo tiền đề.  Chúng tôi cam kết bảo hành chất lượng trên từng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của  khách hàng.

Công ty được thành lập năm 2015. Đến nay đã trở thành một doanh nghiệp sản xuất sơn trang trí hàng đầu tại miền Bắc. Công ty đang đặt tham vọng để sản phẩm được phân phối và bao phủ khắp cả nước. Tuy là một doanh nghiệp non trẻ. Nhưng đội ngũ cán bộ, lãnh đạo của Công ty là lực lượng được tập hợp từ những tập đoàn sơn quốc tế, ban lãnh đạo đã kinh những tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực tiêu dùng và lĩnh vực sơn.